Số 69A Đường Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

0981 309 339

Tin Tức

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM CHO MÁI, SÂN THƯỢNG, BAN CÔNG, SÊ NÔ… LỘ THIÊN

Giải pháp chống thấm các hạng mục lộ thiên hoàn hảo

Trong quá trình thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, công tác xử lý chống thấm cho các hạng mục có vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một giải pháp vật liệu phù hợp kết hợp với công tác thi công chống thấm đúng quy trình kỹ thuật sẽ giúp cho công trình có thể tránh được những hiện tượng thấm dột gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới các không gian sử dụng trong công trình.
Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Các hạng mục phía bên ngoài của công trình xây dựng sẽ phải chịu những tác động và ảnh hưởng rất lớn từ loại khí hậu đặc thù này. Chính vì vậy lựa chọn vật liệu chống thấm cho các hạng mục ngoài trời như mái, sân thượng, ban công, sê nô… cần phải có những tính năng cơ lý tốt, bền thời tiết và đặc biệt cần phải có khả năng co giãn, đàn hồi tốt để có thể chống chịu được những vết rạn nứt, co ngót của gạch, vữa và bê tông.
Hệ sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane Neomax® 201 là một trong những giải pháp vật liệu chống thấm lộ thiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giải pháp này bao gồm 3 sản phẩm:

 • Lớp 1: Neomax® Primer P11 – Lớp lót gốc Polyurethane, 1 thành phần.
 • Lớp 2: Neomax® 201 – Lớp chống thấm gốc Polyurethane, 2 thành phần.
 • Lớp 3: Neomax® Topcoat T14 – Lớp phủ bảo vệ gốc polyurethane, 2 thành phần.

Vai trò của lớp lót Neomax Primer® P11

Lớp lót Neomax® Primer P11 đóng vai trò rất quan trọng trong hệ giải pháp này. Neomax® Primer P11 là sản phẩm có độ nhớt thấp, khả năng thấm nhập vào bề mặt nền bê tông rất tốt, thời gian khô rất nhanh nên mang lại những hiệu quả như sau:

 • Tăng cường khả năng bám dính đến mức hoàn hảo của hệ giải pháp với bề mặt nền bê tông. Hệ lớp phủ luôn bền vững, không phồng rộp dưới mọi điều kiện thời tiết.
 • Với độ nhớt thấp, lớp lót Neomax® Primer P11 thẩm thấu sâu vào bê tông, lấp đầy các lỗ mao quản của bề mặt nền, tạo ra một lớp màng cứng kín khít ngăn cản việc thoát khí của nền bê tông, hạn chế việc sinh ra bọt khí trong quá trình thi công lớp phủ Neomax® 201.
 • Với chỉ số cường độ bám dính với nền bê tông cao (≥ 3.0 MPa), lớp lót Neomax® Primer P11 có thể thẩm thấu và hàn gắn các vết nứt rạn của bề mặt nền bê tông, góp phần gia cố và cải thiện chất lượng của nền trước khi thi công các lớp kế tiếp.
 • Lớp lót Neomax® Primer P11 khô rất nhanh, lớp màng cứng sau khi hình thành có khả năng ngăn ẩm, chống thấm cực tốt. Chính vì vậy trong một số trường hợp khi chưa kịp thi công lớp phủ Neomax® 201 mà gặp trời mưa, người sử dụng có thể yên tâm bề mặt nền không bị thấm nước, vẫn đảm bảo điều kiện về độ ẩm bề mặt để tiếp tục thi công lớp phủ Neomax® 201 khi thời tiết thuận lợi.
 • Vai trò của lớp chống thấm Neomax® 201

  • Với chỉ số độ giãn dài cực cao (≥ 600%), lớp màng dai, bền, cường độ kéo đứt cao, không những thế Neomax® 201 còn có khả năng đàn hồi tuyến tính. Chính vì vậy Neomax® 201 có khả năng chống chịu được những hiện tượng rạn nứt, co ngót bê tông.
  • Lớp phủ Neomax® 201 sau khi hình thành sẽ tạo thành một lớp màng đàn hồi liên tục giúp chống thấm và bảo vệ tuyệt đối cho kết cấu công trình.
  • Vai trò của lớp phủ bảo vệ Neomax Topcoat® T14

   Lớp phủ bảo vệ Neomax Topcoat® T14 là lớp hoàn thiện trên cùng và cũng chiếm vai trò hết sức quan trọng trong hệ giải pháp.

   • Neomax Topcoat® T14 là loại vật liệu được thiết kế có khả năng bền hóa chất, bền thời tiết, chống chịu được tia cực tím, bảo vệ bền vững cho lớp chống thấm đàn hồi Neomax® 201.
   • Neomax Topcoat® T14 giúp cho hệ giải pháp chống thấm có độ bền tuổi thọ lên tới 20 năm nếu được thi công đúng quy trình kỹ thuật, định mức và được khai thác trong điều kiện bình thường.
   • Lớp phủ bảo vệ Neomax Topcoat® T14 có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Lớp phủ có khả năng bền màu rất lâu, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.
   • Neomax Topcoat® T14 cho phép dễ dàng sửa chữa, cải tạo. Người sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và giữ khô ráo bề mặt lớp Neomax Topcoat® T14 cũ là có thể thi công sửa chữa, bổ sung các lớp mới khi có nhu cầu.

Đăng ký tư vấn

Bằng việc bấm vào nút “Gửi”, bạn đồng ý với Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Phân phối sơn chống thấm

Nội thất văn phòng

Thi công chống thấm

Xây dựng nhà dân dụng

Xây dựng nhà xưởng, công nghiệp