Số 69A Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

0981 309 339

Tin Tức

Công dụng của sơn chống thấm dột Trong nhà – Ngoài trời chất lượng tốt – Bình Dương

Trọn gói dịch vụ chống thấm tại Lê Đình – Siêu thị Sơn & Chống thấm. Các phương pháp chống thấm hiệu quả tốt nhất hiện nay mà bạn cần biết. Nhà bị thấm mốc do vết nứt từ trần nhà làm bạn đau đầu??? Bạn đang cần tìm một đội thi công chống thấm??? Sơn chống thấm nào là phương pháp bảo vệ toàn diện và hiệu quả hiện nay??? Trần nhà bị nứt dẫn đến thấm mốc mất thẩm mỹ cho ngôi nhà??? Bạn sử dụng sản phẩm sơn không chất lượng nên dẫn đến nhà dễ bị thấm mốc???

Sơn chống thấm có công dụng gì?
          Công dụng của sơn chống thấm được xét trên 4 phương diện bao gồm: Tính hiệu quả, tính thẩm mỹ, tính kinh tế và tính tiện lợi
          Sơn chống thấm là một sản phẩm cần thiết không thể thiếu khi bạn xây dựng một công trình để giúp công trình được bảo vệ khỏi nhiều tác động của môi trường như thấm mốc, vết bẩn và xuống cấp công trình. Ngoài ra còn giúp công trình trở nên đẹp hơn và bóng bẩy hơn.

1. Tính hiệu quả

– Sơn chống thấm là một dạng hợp chất được cấu thành bởi những liên kết hóa học và tạo thành một bảo vệ bề mặt công trình mà bạn xây dựng. Sơn chống thấm được chia nhiều dạng trong đó bao gồm:  Gốc Pu – 2 thành phần, gốc Pu – 1 Thành phần, gốc Acrylic, gốc xi măng,… Nhưng chúng đều có chung 1 công dụng là chống thấm. Và được hiểu rõ ngay từ tên gọi – chống thấm và chống thấm ngược cho công trình. Các loại sơn chống thấm đều có thể được sử dụng cả nội và ngoại thất.

2. Tính thẩm mỹ

  – Sơn chống thấm có tính năng tăng độ thẩm mỹ cho công trình của bạn. Có thể che phủ những vết nứt để làm đẹp thẩm mỹ công trình. Hơn nữa sơn chống thấm đảm bảo giữ được màu sơn bền hơn theo thời gian, bảo vệ bề mặt tường công trình khỏi các thiệt hại của môi trường như: Thời tiết, khí hậu, nhiệt độ,…

3. Tính tiện lợi
          – Thị trường sơn chống thấm hiện nay có đa dạng các loại sơn chống thấm cao cấp với nhiều thương hiệu uy tín về mẫu mã, công dụng chức năng vô cùng đa dạng. Đảm bảo giúp bạn dễ dàng lựa chọn và mua đúng nhu cầu bản thân và thi công cho công trình.
– Hơn nữa, một số thương hiệu nổi tiếng còn sản xuất ra loại sơn chống thấm có công dụng:  Kháng tia UV, chống nhiệt độ cao của môi trường, chống rêu mốc ảnh hưởng tới thẩm mỹ,… Ngày càng trở nên phổ biến. Và được nhiều nhà thầu tin dùng cho công trình lớn nhỏ.

Đăng ký tư vấn

Bằng việc bấm vào nút “Gửi”, bạn đồng ý với Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Phân phối sơn chống thấm

Nội thất văn phòng

Thi công chống thấm

Xây dựng nhà dân dụng

Xây dựng nhà xưởng, công nghiệp